Sự chửi rủa có thể giết chết một mối tình, nhưng sự câm lặng lại không làm tiêu tan nó được "

Ngày 21 tháng 08 năm 2018

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 20:40 07/02/2015  

Trường THCS Thủy Phù với cuộc thi Khoa học - Kỹ thuật học sinh Trung học năm học 2014-2015

Cuộc thi Khoa học - Kĩ thuật học sinh Trung học tỉnh Thừa Thiên Huế diễn ra trong ba ngày (03/02 - 05/02/2015) đã kết thúc thành công tốt đẹp. Trường THCS Thùy Phù cũng vinh dự có 1 đề tài thuộc lĩnh vực Toán-Tin của ba em học sinh lớp 9/1 cùng với 2 đề tài của trường THCS Thủy Phương và THCS Thủy Thanh, đại diện cho phòng GD&ĐT Hương Thủy đến với cuộc thi.

Đề tài: "Thiết kế và xây dựng phần mềm Học hay" thuộc lĩnh vực Toán - Tin của ba em học sinh Lê Thị Thúy Hằng - Ngô Thị Thu Thủy - Nguyễn Thị Uyển Nhi đến từ lớp 9/1 cùng với sự giúp đỡ và hướng dẫn thực hiện của cô giáo Lê Thị Hương Giang, đã hoàn thành quá trình nghiên cứu và trình bày trước hội đồng giám khảo nhà trường, phòng GD&ĐT Hương Thủy để đến với cuộc thi cấp tỉnh lần này. Ở lĩnh vực Toán - Tin, năm nay có 7 đề tài của các trường THPT Phú Bài, THPT An Lương Đông, các trường thuộc Phòng GD&ĐT TP. Huế, Phòng GD&ĐT Quảng Điền, Phòng GD&ĐT Hương Thủy tham dự. Phần báo cáo tại poster trước tiểu ban giám khảo là các thầy giáo thạc sĩ, tiến sĩ, phó giáo sư đến từ các trường đại học, ba em học sinh đã hoàn thành xuất sắc và trình bày ý tưởng, sản phẩm của mình, đồng thời, trả lời các câu hỏi của tiểu ban giám khảo để làm rõ các ưu điểm của đề tài nghiên cứu cũng như lắng nghe các nhận xét về khuyết điểm để rút kinh nghiệm, sửa chữa và khắc phục.


Kết thúc ngày thi 04/02, sáng ngày 05/02, buổi thẩm định của 12 đề tài được đánh giá cao ở tất cả các lĩnh vực trước hội đồng giám khảo là các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành của tỉnh Thừa Thiên Huế đã được tổ chức.


Chiều 05/02, buổi lễ tổng kết đã diễn ra trước sự hồi hộp của các "nhà khoa học trẻ" dám nghĩ, dám làm, trước sự chờ đợi lãnh đạo các đơn vị tham gia cũng như các thầy cô giáo bảo trợ, hướng dẫn. Đề tài của trường THCS Thủy Phù rất vinh dự khi được xướng tên ở giải Ba lĩnh vực Toán - Tin (không có giải Nhì) trong không khí hồi hộp của cả trung tâm Văn Thể Mỹ. Kết quả, giải thưởng lĩnh vực cuộc thi có 8 giải Nhất, 6 giải nhì, 14 giải Ba và 14 giải Khuyến khích. Qua cuộc thi này, học sinh trường THCS Thủy Phù nói riêng và học sinh tất cả các đơn vị nói chung đã có những kinh nghiệm, học hỏi được nhiều điều thú vị, bổ ích cho việc học tập và tiếp tục tiến hành các ý tưởng của mình sau này. Hi vọng rằng, học sinh trường THCS Thủy Phù sẽ đến gần hơn với việc nghiên cứu khoa học và mạnh dạn đề xuất các ý tưởng của mình. Một số hình ảnh của cuộc thi:

Ba học sinh của trường THCS Thủy Phù tham gia cuộc thi

Thầy Ngô Hoàng Giang - Phó Hiệu trường nhà trường, cô giáo Lê Thị Hương Giang và cô giáo Ngô Thị Mộng Hằng cùng với nhóm đề tài tham dự

Giáo viên hướng dẫn và nhóm tác giả đề tài

Các em học sinh nhận giải thưởng:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài: Lê Ngô Duy Phong

Ảnh: nguồn Facebook.com 

Số lượt xem : 713

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác